Sau Rằm tháng 3 Âm, 5 con giáp thoát kiếp Hung tinh, tình – tiền đỏ chót

Qua ngày Rằm tháng 3 Âm, những con giáp dưới đây sẽ rũ bỏ vận xui, bước vào giai đoạn may mắn. Từ tình duyên tới tài chính, sự nghiệp đều khởi sắc rực rỡ.

379

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu có thể lấy làm nhẹ nhõm sau ngày Rằm tháng 3 Âm. Tài vận của con giáp này cuối cùng cũng hanh thông trở lại. Thoát khỏi Hung tinh, Dậu sẽ lấy lại phong độ trong công việc. Thành tích và hiệu quả xuất sắc sẽ giúp con giáp này được cấp trên đánh giá cao. Quyết định thăng chức, tăng lương sẽ về tay người tuổi Dậu trong nửa cuối tháng 3 Âm lịch.

Một vai trò, thử thách mới cũng giúp con giáp này gặt hái tài lộc, rủng rỉnh vô cùng. Tình duyên của Dậu có dấu hiệu khởi sắc. Các con giáp độc thân sẽ được chính người mình thầm thương trộm nhớ tỏ tình. Những cặp vợ chồng trong thời gian này có thể xa cách về địa lý. Tuy nhiên, cả hai lại trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Sau Rằm tháng 3 Âm, 5 con giáp thoát kiếp Hung tinh, tình - tiền đỏ chót - Ảnh 1

Ảnh: Internet

TUỔI DẦN

Ngay trong ngày Rằm tháng 3 Âm, vận may của người tuổi Dần đã bắt đầu nhen nhóm. Công việc vốn đang bế tắc bất ngờ trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Một quý nhân sẽ xuất hiện bên cạnh người tuổi Dần sau này 15 Âm. Con giáp này nên nắm lấy cơ hội mà quý nhân mang tới. Tài chính trong nửa cuối tháng của Dần vô cùng rực rỡ. Nhờ sự thông minh, ý tưởng sáng tạo mà con giáp này gặt hái thành công lớn.

Dần còn nhận được “thưởng nóng” cho thành tích công việc. Số dư tài khoản tăng lên không ngừng. Với con giáp độc thân, bạn sẽ nhận ra crush đang “bật đèn xanh” tiến tới. Đây là dấu hiệu may mắn cho chuyện tình duyên. Người tuổi dần đang yêu, đặc biệt là con gái sẽ nhận được món quà lãng mạn từ một nửa còn lại.

Sau Rằm tháng 3 Âm, 5 con giáp thoát kiếp Hung tinh, tình - tiền đỏ chót - Ảnh 2

Ảnh: Internet

TUỔI THÂN

Quyền lực sẽ tới với người tuổi Thân sau ngày 15 tháng 3 Âm lịch. Con giáp này sẽ đảm nhận vị trí mới, có cơ hội phát huy triệt để khả năng dẫn dắt và sự nhạy bén của mình. Năng lực vượt trội sẽ giúp con giáp này bội thu tài lộc. Cung tiền bạc của người tuổi Thân có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong 15 ngày tới. Con giáp này cũng nên tận dụng thời cơ để triển khai một ý tưởng táo bạo song có tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

Tài khoản của người tuổi Thân trong 2 tuần cuối tháng 3 Âm liên tiếp tăng dư, củng cố kinh tế vững chắc. Tình duyên trong giai đoạn này cũng có vận son đặc biệt. Người tuổi Thân yêu xa được đoàn tụ với một nửa. Các cặp vợ chồng thường ngày bận rộn nay dành tối đa thời gian bên nhau. Chỉ số tình cảm của người tuổi Thân thời điểm này chạm đỉnh.

Sau Rằm tháng 3 Âm, 5 con giáp thoát kiếp Hung tinh, tình - tiền đỏ chót - Ảnh 3

Ảnh: Internet

TUỔI HỢI

Hợi là con giáp vô cùng thông minh và thức thời. Mặc dù nửa đầu tháng 3 Âm bị Hung tinh quấy phá, con giáp này vẫn dũng cảm vượt qua khó khăn. Sau ngày Rằm, Hợi sẽ chia tay với vận hạn, bước sang trang mới tươi sáng hơn nhiều. Khởi đầu là công việc của con giáp này có tiến triển ngoạn mục. Một tin vui lớn sẽ tới vào tuần giữa tháng.

Các công việc chính phụ đều thăng hoa, mang lại thu nhập khả quan cho người tuổi Hợi. Con giáp này còn được lộc tiền bạc, được người thân tặng quà hoặc cho tiền. Hợi muốn từ chối cũng khó. Phương diện tình cảm của con giáp này đang được hâm nóng. Những cặp đôi như yêu lại từ đầu, cùng trải qua thời kỳ “ngọt” nhất nhờ được ở gần nhau hơn.

Sau Rằm tháng 3 Âm, 5 con giáp thoát kiếp Hung tinh, tình - tiền đỏ chót - Ảnh 4

Ảnh: Internet

TUỔI MÃO

Nửa đầu tháng 3 Âm, người tuổi Mão có phần khủng hoảng vì nhiều sự cố công việc. Tình duyên cũng không như ý. Tuy nhiên, sau ngày Rằm, cục diện sẽ được xoay chuyển hoàn toàn. Sự nghiệp của người tuổi Mão trở về quỹ đạo, suôn sẻ và có chiều hướng đi lên.

Tài chính của Mão tăng mạnh vào tuần cuối tháng, kèm theo cơ hội mới để làm giàu, phát tài. Người tuổi Mão làm chủ, tự mình kinh doanh, thời điểm này sẽ đưa ra một quyết định quan trọng. Hãy tìm hiểu và lựa chọn đối tác sáng suốt. Đúng người, Mão sẽ có cơ hội “phất” lớn hơn nữa.

Trong giai đoạn này, tình cảm của Mão cũng vượng sắc trở lại. Những con giáp vừa trải qua chiến tranh lạnh sẽ càng trân trọng, yêu thương nhau hơn. Con giáp độc thân có thể bất ngờ vì vận đào hoa ập tới. Nhiều “vệ tinh” sẽ xuất hiện, khiến Mão có phần rối trí nhưng lại vui vẻ hơn trước rát nhiều.

Sau Rằm tháng 3 Âm, 5 con giáp thoát kiếp Hung tinh, tình - tiền đỏ chót - Ảnh 5

Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả luôn lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Theo giadinhmoi