Nữ nhân có 3 bộ phận trên cơ thể càng cong càng có lộc, phúc đức tràn trề

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một trong ba đặc điểm dưới đây là người được hưởng tài lộc trời ban.

57

Môi cong

Phụ nữ có đôi môi cong với hai khóe môi hơi vểnh lên tạo thành một đường cong ᴍᴇ̂̀ᴍ, ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʀᴜ̃ khiến nhiều người yêu mến. Đây là kiểu người khéo ăn nói, dễ kết thân với những người xung quanh. Nhờ đó, họ tạo dựng được nhiều mối ǫᴜᴀɴ ʜᴇ̣̂ xã hội giúp công việc của họ thuận buồm xuôi gió.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có đôi môi con là người hưởng nhiều lộc trời ban. Chuyện ᴛɪ̀ɴʜ duyên của người này cũng diễn ra suôn sẻ, dự đoán sẽ có hôn nhân ᴠɪᴇ̂ɴ ᴍᴀ̃ɴ. Họ không chỉ có đường tài vận phát triển mà còn mang may mắn đến cho gia đình, giúp chồng ngày càng thăng tiến, con cái ɴɢᴏᴀɴ ɴɢᴏᴀ̃ɴ.

ᴍᴏ̂ɴɢ cong

Phụ nữ có ᴠᴏ̀ɴɢ 𝟹 ᴄᴏɴɢ ᴍᴀ̂̉ʏ không chỉ cảm mà còn được đᴀ́ɴʜ ɢɪᴀ́ là người có sức khỏe tốt, thuận lợi đường con cái. Phụ nữ có đặc điểm này mang mệnh nữ vương, giỏi kiếm tiền. Trong công việc, họ luôn được đᴀ́ɴʜ ɢɪᴀ́ cao, tài năng được cấp trên công nhận.

Phụ nữ có nét tướng này mang nhiều may mắn cho gia đình. Họ đi đến đâu, tài lộc theo đến đó. Vận trình của họ vô cùng tốt, từ công việc đến hôn nhân đều ᴠɪᴇ̂ɴ ᴍᴀ̃ɴ.

Họ còn là người sống thọ. Người này không chỉ là hậu phương vững chắc cho chồng mà còn giúp gia đạo ʜᴜ̛ɴɢ ᴛʜɪ̣ɴʜ, ᴇ̂ᴍ ᴀ̂́ᴍ.

Tai cong

Theo nhân tướng học, tai là bộ phận đại diện cho sức khỏe, tuổi thọ và tài lộc của con người. Phụ nữ có vành tai cong thường là người ʙᴏ̣̂ᴄ ᴛʀᴜ̛̣ᴄ, ᴛʜᴀ̆̉ɴɢ ᴛʜᴀ̆́ɴ. Họ có ᴛɪɴʜ ᴛʜᴀ̂̀ɴ học hỏi, muốn thăng tiến và đạt được nhiều thành công trong công việc. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này mang tướng ᴠᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ ᴘʜᴜ ɪ́ᴄʜ ᴛᴜ̛̉, có thể đem đến may mắn cho chồng con.

Người phụ nữ có đặc điểm này thường sống trong gia đình ᴋʜᴀ́ ɢɪᴀ̉, tiền tiêu không hết. Họ còn có sức khỏe tốt, ít khi bị ʙᴇ̣̂ɴʜ ᴠᴀ̣̆ᴛ.

Nhìn chung, phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, ít khi chịu ᴋʜᴏ̂̉ ᴄᴜ̛̣ᴄ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo giadinhmoi