Khi ôm bạn mà đàn ông có thêm 4 cử chỉ nhỏ nhặt này, chắc chắn anh ấy đã bị bạn ‘𝗰á𝗺 𝗱ỗ’ đế𝗻 𝘁ậ𝗻 𝘅ươ𝗻𝗴 𝘁ủ𝘆

Nhìn vào cách người đàn ông ôm bạn, bạn có thể tinh ý đoán biết được tình cảm mà anh ấy dành cho mình dày mỏng, nhiều ít ra sao đấy.

21,528

Cái ôm là một phương thức thể hiện tình giữa người với người. Có cái ôm của tình bạn, tình cảm gia đình và cả những cái ôm của tình yêu đôi lứa. Cái ôm là một trong những cách mà người đàn ông thông quá đó để bày tỏ tình cảm với người phụ nữ của mình.

Và không nghi ngờ gì nữa, nhìn vào cách người đàn ông ôm bạn, bạn có thể tinh ý đoán biết được tình cảm mà anh ấy dành cho mình dày mỏng, nhiều ít ra sao đấy.

Nếu trong khi ôm bạn, anh ấy có 4 cử chỉ nhỏ nhặt sau đây, chứng tỏ anh ấy yêu thương và nâng niu bạn vô cùng!

Vuốt tóc bạn

Người đàn ông yêu bạn sẽ yêu tất cả những gì thuộc về bạn. Anh ấy sẽ nâng niu và trân trọng từng bộ phận nhỏ nhất trên cơ thể, một trong số đó chính là mái tóc.

Khi ôm bạn anh ấy sẽ rất thích được vuốt ve mái tóc mềm mượt của bạn một cách đầy dịu dàng. Hành động nhẹ nhàng và ấm áp ấy khiến bạn dễ dàng cảm nhận được tình yêu đong đầy trong trái tim anh ấy.

Khi ôm bạn mà đàn ông có thêm 4 cử chỉ nhỏ nhặt này, chắc chắn anh ấy đã bị bạn "cám dỗ" đến tận xương tủy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hôn lên trán bạn

Người đàn ông chất chứa đầy ắp hình bóng bạn trong tim sẽ muốn chạm vào bạn bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu. Không chỉ muốn dành cho bạn những cái ôm siết, ghim chặt bạn trong vòng tay mạnh mẽ của mình mà anh ấy còn muốn dành cho bạn những nụ hôn thật nồng thắm, tràn đầy tình yêu thương.

Một nụ hôn lên môi thể hiện sự say đắm và dục vọng của người đàn ông. Thế nhưng một nụ hôn lên trán thì lại cho thấy anh ấy vô cùng chiều chuộng và nâng niu bạn. Anh ấy muốn đối xử với bạn như đối xử với một cô gái nhỏ, sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của bạn, dù là đòi hỏi có phần vô lý, đỏng đảnh.

Anh ấy muốn bạn mãi nhỏ bé nép trong vòng tay anh ấy, để anh ấy có thể bảo vệ, che chở cho bạn trước những sóng gió và bão táp của cuộc đời. Nụ hôn lên trán là nụ hôn thể hiện sự nâng niu đến tận xương tủy mà người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình.

Trêu đùa và chọc cười bạn

Đa số mọi người sẽ nghĩ rằng đàn ông phải trầm tĩnh và chín chắn thì mới có sức hấp dẫn. Đó mới là người đàn ông đủ bản lĩnh và mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho người phụ nữ của mình.

Thế nhưng một người đàn ông có ổn trọng đến đâu thì khi đứng trước người phụ nữ mà anh ấy thật sự yêu thương, anh ấy vẫn có nhiều khoảnh khắc chẳng khác gì một đứa trẻ. Anh ấy thích làm nũng, thích hờn dỗi để được bạn dỗ dành, cảm nhận tình yêu của bạn.

Nhiều khi anh ấy còn làm ra những hành động ngốc nghếch và nông nổi nhưng chính điều đó lại “tố cáo” tình cảm chân thành mà người đàn ông cất chứa trong lòng. Bởi chỉ khi đứng trước người phụ nữ anh ấy thật sự yêu thì đàn ông mới mất kiềm chế bản thân và không điều khiển được cảm xúc như vậy.

Khi ôm bạn mà đàn ông có thêm 4 cử chỉ nhỏ nhặt này, chắc chắn anh ấy đã bị bạn "cám dỗ" đến tận xương tủy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Khi ôm bạn, anh ấy có thể sẽ làm ra những hành động trêu ghẹo, chọc cười bạn đầy trẻ con. Anh ấy có thể đụng chạm vào những vị trí cơ thể khiến bạn bị nhột và thích thú khi thấy bạn phải phá lên cười ngặt nghẽo. Điều đó cho thấy khi ở bên bạn, anh ấy thực sự được thoải mái và thư giãn. Anh ấy tự nhiên bộc lộ con người thật của mình, không ngại ngần phô bày cho bạn thấy những mặt tính cách mà người bình thường không có cơ hội chứng kiến.

Và chính những hành động có phần trẻ con ấy đã nói lên anh ấy thực sự cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhõm khi ở bên bạn. Bạn chính là người phụ nữ mà anh ấy muốn dừng lại cả đời.

Thủ thỉ những lời yêu thương

Một mối quan hệ có tuổi đời lâu năm, những cái ôm siết những lời nói ngọt ngào dường như ngày càng vắng bóng giữa hai người. Thế nhưng nếu người đàn ông của bạn luôn dành cho bạn những cái ôm thật chặt và khi ôm trọn bạn trong lòng, anh ấy luôn thủ thỉ với bạn những lời yêu thương ngọt ngào. Chắc chắn anh ấy yêu bạn vô cùng sâu sắc đấy. Bạn có sức cám dỗ vô cùng to lớn khiến tình cảm mà anh ấy dành cho bạn không hề bị tiêu hao theo thời gian.

Còn gì hạnh phúc hơn khi trải qua bao năm tháng, giữa cuộc đời vô thường, tình yêu của bạn và người ấy vẫn được vẹn nguyên như lúc ban đầu.

Theo Giadinhmoi