9 nét tướng của người đàn ông có vận mệnh tốt, tài ba lại hết mực chung thủy: Chị em đừng để ‘tuột mất’

Theo nhân tướng học, trán cao, đôi mắt sáng, cằm vuông tròn... chính là những đặc điểm trên khuôn mặt thể hiện tính cách và vận mệnh tốt của đàn ông.

679

Trán cao, đầy đặn, cân xứng

Trán tượng trưng cho vận may, trán đầy nghĩa là số mệnh rất tốt. Cưới những người này sẽ không phải lo lắng về chuyện tài chính hay khổ sở vì tiền bạc.Đàn ông sở hữu vầng trán cao đầy đặn, sáng bóng thường có tư duy linh hoạt, con đường làm quan rộng mở, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được những thành công vang dội. Nếu kết hợp trán cao với cằm vuông thì người này có phú quý và vận may song hành, đường công danh sự nghiệp tươi sáng.

Đôi mắt sáng

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Ánh mắt trong suốt, sáng ngời thể hiện đây là một người đàn ông có tinh thần hăng hái, làm việc có chủ kiến, là người có ý chí mạnh mẽ, tích cực. Chàng là người ít nói, nhưng mỗi lời nói ra đều khiến người khác khâm phục. Chàng thể hiện quan điểm rõ ràng, thẳng thắn, có hành động nhất quán, nhanh gọn và quyết đoán. Sự nghiệp và cuộc sống gia đình của người đàn ông này sẽ tương đối thành công.

nettuongdanong

Cằm đầy đặn

Đàn ông có phần cằm đầy đặn nghĩa là điều kiện kinh tế rất tốt, không giàu có thì cũng là người nắm quyền lực trong tay. Những người này cũng rất may mắn, giàu tình nghĩa, rất thương yêu vợ con lại có tinh thần trách nhiệm, luôn lo lắng và chăm lo cho gia đình. Ngoài ra những người này cũng có tính cách rất bình dị, gần gũi lại hiền lành, thông minh. Chắc chắn là mẫu chồng lý tưởng của nhiều cô gái.

Gò má cao đầy

Đàn ông mà có gò má cao đầy là người rất có trách nhiệm, sau khi kết hôn họ luôn chỉ quan tâm đến gia đình của mình. Những người này rất thương vợ, sẵn sàng vì vợ làm mọi chuyện, chấp nhận chịu thiệt. Tính cách họ rất cẩn thận, biết nghe lời vợ khuyên nhủ.

Mũi cao thẳng

Đàn ông có phần mũi cao thẳng là người rất chính nghĩa lại có tinh thần trách nhiệm cao. Những người này lòng tự trọng cao nên làm việc rất chắc chắn, biết hài lòng với hiện tại đồng thời lại rất nỗ lực, tích cực. Những người này rất thương vợ, luôn cố gắng làm vợ vui vẻ.

Tóc mềm mại

Những người đàn ông có tóc dày, cứng đa phần tính cách đều rất ngang bướng, thậm chí khá thô bạo không thích nghe lời khuyên của người khác. Làm việc không giỏi lại không đủ thông minh nên rất khó làm nên chuyện lớn. Trong khi đó đàn ông có tóc mềm thường khéo léo trong giao tiếp, lại thông minh lanh lợi.

Miệng vuông vắn, môi dày

Đàn ông có khuôn miệng vuông vắn, môi dày, góc cạnh rõ ràng và hồng hào là một người nguyên tắc, sống có quy củ và quan điểm rõ ràng. Chàng luôn nổi trội ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt rất có tài lãnh đạo. Người đàn ông này luôn tự tin trước đám đông, thể hiện thái độ tích cực và lạc quan nên luôn nhận được sự ngưỡng mộ và những lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, chàng cũng là người rất coi trọng tình cảm, là kiểu người đàn ông tốt khó tìm trong thời đại ngày nay.

Cằm vuông tròn

Cằm có hình vuông tròn, mượt, dày, không có nếp gấp được xem là tướng cằm lý tưởng. Đàn ông sở hữu chiếc cằm dài là người coi trọng gia đình, thích cảm giác được ở bên gia đình và người thân, lại là người vô cùng có trách nhiệm. Đàn ông có chiếc cằm đầy đặn, tròn trịa hồng hào, thể hiện lòng nhân hậu, tốt bụng, có sự nghiệp và tài vận thăng hoa, khỏe mạnh và là mẫu người đàn ông tốt của gia đình.

Cằm Vuông là gì? Tướng số đàn ông, phụ nữ cằm vuông bạnh thế nào

Môi đầy, hàm răng đều

Những người này tính cách thật thà, hiền lành. Họ làm việc gì cũng cẩn thận chắc chắn. Đến tuổi trung niên bắt đầu mới có tiền lại biết tiết kiệm, vun vén cho gia đình. Đặc biệt mẫu đàn ông này được coi là có tướng “vượng thê”, hỗ trợ vợ rất tốt, biết nhường nhịn giúp vợ theo đuổi sự nghiệp và góp phần làm gia đình thêm hạnh phúc.

Theo Giadinhmoi