5 nàng giáp nên ‘phong tỏa’ ví tiền, đừng cho ai vay mượn gì trong năm nay kẻo mất trắng

Từ giờ đến cuối năm, những con giáp sau chớ có cho ai vay mượn tiền bạc nếu không mồ hôi, nước mắt của bạn ra đi không bao giờ trở lại.

104

Khi sa cơ lỡ vận, thiếu thốn tiền bạc thì chỉ còn cách vay mượn người thân hay bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn. Tuy có người sau đó trả lại rất sòng phẳng, đúng hẹn nhưng cũng có nhiều người dù đòi mãi vẫn không chịu trả, thậm chí có ý định “xù nợ”.

Vì thế, ai thuộc top 5 con giáp nữ không nên cho vay mượn tiền từ giờ đến cuối năm dưới đây thì cẩn thận kẻo “tiền мấт tật mang” nhé!

1. Tuổi Ngọ

Từ giờ tới cuối năm, phụ nữ tuổi Ngọ làm ăn khấm khá, tiền bạc cứ đổ về ào ào, tiêu xài không hết. Tuy nhiên, con giáp này đừng nghĩ quá dư dả rồi đem cho người khác mượn, cẩn thận tiền мấт tật mang. Thậm chí cũng đừng hùn vốn làm ăn với bất cứ ai, bởi họ chỉ lợi dụng, không có ý tốt.

Kết quả hình ảnh cho tranh ngựa màu nước

Nếu muốn an toàn, không lo nghĩ, hãy gửi tiền vào ngân hàng, hoặc tự mình đầu tư vào lĩnh vực chuyên môn. Chị em tuổi Ngọ nên nhớ, tuyệt đối đừng cho ai vay mượn trong thời điểm này, nếu không sẽ vừa мấт lòng vừa мấт của. Đừng quá nhẹ dạ cả tin và rước thêm nhiều phiền phức vào người, bởi không phải ai tìm đến mình cũng thật lòng.

2. Tuổi Tuất

Bị vận xui quấy rầy, vận số của Tuất từ giờ tới cuối năm khá đen đủi, khốn khó. Không chỉ gặp trục trặc trong công việc, gia đình lục đục, sức khỏe suy sút mà họ còn bị kẻ xấu hãm hại đủ đường. Dù chị em tuổi Tuất cố gắng rất nhiều trong công việc, thế nhưng thành quả của họ lại bị người khác giành giật hưởng lợi.

Kết quả hình ảnh cho tranh chó màu nước

Những người này phải đề cao cảnh giác với chuyện tiền bạc, tuyệt đối không được cho người khác vay mượn tiền bạc hay bất cứ một vật gì có giá trị. Những lời càng ngọt ngào, dễ nghe Tuất lại càng không nên tin kẻo đến khi мấт của mới sáng mắt ra thì đã muộn.

3. Tuổi Thân

Thân là một trong những con giáp nữ không nên cho vay tiền. Từ tháng 5 trở đi, tài chính của phụ nữ tuổi Thân có phần eo hẹp nên tuyệt đối đừng nghĩ đến việc cho người khác vay mượn. Tiến độ công việc ở thời điểm này có phần trì trệ, sa sút, tinh thần không ổn định.

Kết quả hình ảnh cho tranh khỉ màu nước

Bởi có nhiều tác nhân bên ngoài nên bạn không thể tập trung làm việc gì đàng hoàng. Hãy bình tĩnh lại, sáng suốt đưa ra quyết định của mình và nắm bắt những cơ hội hiếm có. Có vậy, cuộc sống bạn mới khá giả và sung túc hơn. Trong giai đoạn khó khăn, đừng nghĩ đến việc giúp đỡ người khác kẻo lại gây họa thị phi, rước buồn phiền vào người.

4. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần khá mạnh mẽ và quyết đoán, làm gì cũng cân nhắc kỹ lưỡng nhưng lại dễ tin người. Cũng vì vậy mà phải gánh chịu khá nhiều rắc rối từ trên trời rơi xuống. Vì vậy, trong các tháng tiếp theo, hãy nói không với những người hay vay mượn tiền . Họ chỉ lợi dụng lòng tin và sự tín nhiệm để gây ra hậu quả mà thôi.

Do đó, hãy sáng suốt để không phải bị mắc lừa, tiểu nhân hãm hại. Đừng cố gắng giữ gìn một mối qu.an h.ệ bằng cách cho mượn tiền mà gây nhiều buồn phiền cho bản thân. Bên cạnh đó, phải hết sức chú ý những người thân cận, trước khi muốn cho vay, nên tìm hiểu thật kỹ, họ dùng cho công việc gì. Nếu có thể từ chối, hãy thẳng thắn, đừng sợ мấт lòng.

5. Tuổi Mão

Từ giờ tới cuối năm là thời điểm kém may mắn của con giáp này bởi vì phạm khắc xung. Do hung tinh chiếu rọi, mọi việc cần phải thận trọng.

Vốn là con giáp hiền lành, tốt bụng nên phụ nữ tuổi Mão rất dễ xiêu lòng trước những lời năn nỉ, than khóc của người khác. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn, hoạn nạn thậm chí cầm cố tài sản để giúp đỡ bạn bè. Đây là một đức tính tốt, tuy nhiên đức tính này lại dễ bị kẻ gian lợi dụng lòng tin mà lường gạt.

Kết quả hình ảnh cho tranh mèo màu nước

Vì thế chị em tuổi Mão nên nhớ tránh cho vay mượn tiền tránh việc của đi không trở lại, vừa мấт tiền lại vừa phá vỡ mối qu.an h.ệ xung quanh. Chỉ cần vượt qua năm nay một cách bình an, vận số của bạn sẽ khởi sắc.

Theo giadinhmoi