4 con giáp gia trưởng, cổ hủ ‘bẩm sinh’, chị em liệu đường mà né xa

Giai đoạn bước từ mối quan hệ yêu đương sang hôn nhân luôn có những sự thay đổi đột ngột. Không ít các cặp đôi thì mệt mỏi, cãi vã thường xuyên chỉ vì tính gia trưởng, độc đoán của người chồng.

170

Bản tính này của đàn ông rất khó thay đổi và kết cục chung của hầu hết các đôi vợ chồng là đường ai nấy đi. Vậy có cách nào để phát hiện ra điểm xấu này ở đối phương càng sớm càng tốt hay không?

Theo các chuyên gia về tử vi, trong số 12 con giáp thì có 4 con giáp kể tên sau đây, 100% là có tính gia trưởng, bảo thủ, nên tránh thật xa.

1. Tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu rất chuyên quyền, độc đoán, luôn thích chỉ bảo người khác làm việc thế này, thế kia, áp đặt suy nghĩ lên cấp dưới, bạn bè và thậm chí là cả người bạn đời của mình.

Kết quả hình ảnh cho tuổi sửu

Họ luôn thích thể hiện cái tôi, bản lĩnh để chứng tỏ mình tài giỏi, là trụ cột trong nhà và chỉ hợp làm việc lớn, toàn bộ chuyện chăm sóc nhà cửa, lo cho con cái đều “nhường” phần vợ. Vì những tính cách này mà mối quan hệ vợ chồng của đàn ông tuổi Sửu luôn có sự xa cách, thậm chí khiến nửa kia bí bách, áp lực và 1 lòng muốn thoát khỏi.

2. Tuổi Dần

Ngay từ khi còn trẻ, con giáp này đã biết được tầm quan trọng của tiền bạc, địa vị xã hội nên tìm mọi mánh khóe, mối quan hệ để dần dần leo lên vị trí cao hơn. Nhưng càng lên cao thì họ lại càng tỏ ra “khinh người”, nóng nảy và muốn tất cả mọi người phải phục tùng.

Khi trót làm việc gì xấu và bị soi mói, góp ý, họ sẵn sàng nổi đóa lên rồi chặn họng đối phương, chờ thời cơ tìm sơ hở để trả thù. Thậm chí, con giáp này còn dùng cả tính cách đó để đối xử với vợ con, tự biến bản thân thành kẻ cô độc, điên loạn.

3. Tuổi Thìn

Đàn ông tuổi Thìn khá tài giỏi, làm việc gì cũng nhanh chóng thành công. Nhưng cũng vì điểm này mà họ sinh ra tính tự kiêu, không coi ai ra gì, không chấp nhận bị người khác xem nhẹ nên trên thương trường, công việc có rất nhiều “kẻ thù”.

Kết quả hình ảnh cho tuổi thìn

Một khi đã nổi nóng, họ sẵn sàng dùng nắm đấm để giải quyết, kể cả đó có là vợ hay người thân khiến gia đình luôn bất hòa, chuyện đứt gánh giữa đường rất dễ xảy ra. Con giáp này sẽ không bao giờ thay đổi con người hay suy nghĩ vì bất kỳ ai, trừ khi là họ muốn vậy.

4. Tuổi Tỵ

Khi yêu, con giáp này luôn có 1 tình yêu rất chân thành, mãnh liệt nhưng đi liền đó là tính đa nghi và không bao giờ đặt trọn vẹn niềm tin vào người khác. Tính gia trưởng, bảo thủ ở họ được thể hiện bằng việc không cho vợ ăn mặc đẹp, đứng nói cười hay đi cùng người đàn ông khác, không tụ tập bạn bè… khiến người bạn đời luôn cảm thấy mình giống như con chim bị nhốt trong lồng, mất đi sự tự do.

Kết quả hình ảnh cho tuổi tỵ

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo giadinhmoi