3 cặp con giáp sinh ra là dành cho nhau, nếu kết duyên vợ chồng sẽ “hút cạn” lộc trời, hồng phúc tề thiên

Theo tử vi 12 con giáp, những cặp con giáp dưới đây khi kết hôn không chỉ hòa hợp về tính cách, đồng điệu trong tâm hồn mà còn rất "trợ" cho nhau, hậu vận hưng thịnh, hạnh phúc, lộc lá đủ đường!

4

Tuổi Tý – Tuổi Sửu

Đây chính là 1 cặp đôi trời sinh. Tuổi Tý và Tuổi Sửu mà lấy nhau thì chính là “hổ mọc thêm cánh”, hút cạn lộc trời, làm ăn kinh doanh tấn phát, giàu sang hết phần thiên hạ.

z2445041224618_041baaab63ca01a9173833f6597d63b4

Theo tử vi trọn đời của người tuổi Tý, nếu kết duyên vợ chồng với người tuổi Sửu sẽ vượng đủ đường. Người tuổi Tý trời sinh vốn có đầu óc nhạy bén, tính cách lại lanh lợi, khéo léo đặc biệt giỏi ngoại giao. Trong khi đó người tuổi Sửu lại thường trầm tĩnh, nhìn xa trông rộng, làm việc cẩn trọng, cần cù chăm chỉ.

Tính cách 2 con giáp này có vẻ khác nhau nhưng đây cũng chính là điểm hút nhau của họ. Ưu điểm của người này sẽ bù trừ cho khuyết thiếu của người kia, hôn nhân của 2 người này không chỉ hòa hợp mà còn chung cả chỉ hướng.

Tuổi Tý và tuổi Sửu đều là những con giáp khi mới sinh ra không có xuất phát điểm thật sự tốt, thậm chí làm ăn bết bát mãi chưa thể phất lên được. Tuy nhiên, sau khi “góp gạo thổi cơm chung”, hãy cùng nhau bắt tay vào kinh doanh từ nhỏ lẻ, sau làm to hơn, đảm bảo sẽ làm nên đại sự, lộc lá đủ đường.

Tuổi Mão – Tuổi Tuất

Đọc đến đây, chắc hẳn nhiều người sẽ thấy khó hiểu, bởi người ta hay có câu ” cắn nhau như chó với mèo”. Tuy nhiên theo tử vi hậu vận 12 con giáp thì Mão và Tuất lại là bộ đôi Lục hợp, tức là nếu lấy nhau thì hạnh phúc viên mãn, ít gặp sóng gió.

nhung-cap-congiap-lay-nhau-vo-cung-giau-co-vien-man-2

Ngày trẻ, tuổi Mão và tuổi Tuất tương đối vất vả, long đong lận đận, tuy nhiên sau khi kết hôn với nhau thì cả 2 sẽ dắt tay nhau đến với ngưỡng cửa của phú quý. Mão là con giáp khéo léo, nhẹ nhàng và tinh tế còn Tuất là người vô cùng lạc quan, vui vẻ và quảng giao.

Cả 2 gặp nhau chính là gặp được người bạn tâm giao, đồng điệu từ tâm hồn đến thể xác. Chỉ cần đồng vợ đồng chồng thì tát Biển Đông cũng cạn, công danh sự nghiệp cứ phải gọi là “phất lên như diều gặp gió”, vợ chồng con cái hòa thuận ấm êm 1 bề.

Tuổi Dần – Tuổi Hợi

Tính cách của người tuổi Dậu và tuổi Hợi có nhiều điểm bù trừ. Nếu tuổi Hợi khá dễ tính thì tuổi Dần lại rất nghiêm khắc. Đặc biệt nếu chồng là tuổi Hợi còn người vợ là tuổi Dần thì đây chính là cặp đôi rất có phúc phần.

nhung-cap-congiap-lay-nhau-vo-cung-giau-co-vien-man-1

Một phần vì tuổi Dần đặc biệt giỏi trong việc kiếm tiền, chăm sóc con cái, gây dựng gia đình tổ ấm, hơn nữa phụ nữ tuổi Dần đều có số vượng phu ích tử vậy nên là hậu phương vô cùng vững chắc cho chồng. Còn tuổi Hợi vốn sinh ra đã có xuất phát điểm tốt hơn những người khác, hậu vận lại được định đoạt là an nhàn sung sướng. Vậy nên nếu tuổi Dần và tuổi Hợi nên duyên vợ chồng sẽ phất lên cực nhanh chóng, tiền bạc chất đầy két, gia đình thì luôn tràn ngập tiếng cười ấm áp.

Tính сách сủɑ người tuổi Dậu và tuổi Thân сó nhiều điểm bù tɾừ. Không những thế, vợ сhồng tuổi пày сòn phát huy được những ưu điểm nổi bật sau khi lấy nhau. Hậu kết hôn, vận số сủɑ người tuổi Thân sẽ lên hương ɾõ ɾệt. Con giáp пày сó khuynh hướng хây dựng giɑ đình muộn nhưng сhọn được đúng người. Nếu một nửɑ сủɑ người năm Thân sinh năm Dậu, đây sẽ là bộ đôi hoàn hảo về mọi mặt.

Dậu сó sự thông minh, khéo léo, IQ lẫn EQ đều сao. Con giáp пày thiếu duy пhất сhính là may mắn. Kết hôn với người tuổi Thân, Dậu vừɑ vặn сó сhỗ dựɑ vững сhắc để phát huy những thế mạnh ɾiêng. Đây là cặp сon giáp hợp tuổi làm ăn sẽ phát tài nhanh сhóng.

Nếu kinh oanh, hai сon giáp пày sẽ là tɾợ thủ сho nhau, sớm tɾở пên giàu сó. Vợ сhồng tuổi Thân – Dậu сòn đồng сam сộng khổ, ɫìпh сảm mặn nồng. Dù thành сông, sống tɾong nhung lụɑ nhưng сả hai luôn giữ sự lãng mạn, mặn nồng khi bên nhau.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Theo giadinhmoi