Về thăm chả báo ai, cô sinh viên vỡ òa cảnh bố mừng quýnh chạy ra ôm chặt con gái: Nhớ mà giấu

Bất chợt nhìn thấy con về, ông bố chạy ào ra sân rồi ôm lấy, gương mặt vui mừng không để đâu cho hết.

72

Có lẽ những ai sống xa nhà sẽ hiểu được tình cảm của cha mẹ dành cho mình lớn như thế nào. Bởi thường ngày bố mẹ hay càm ràm, la mắng là thế nhưng chỉ cần vắng con chừng vài ngày là bắt đầu nhớ, gọi điện nhắn tin rối rít. Có cô gái trẻ xa nhà đi học, ngày nào bố cũng gọi điện thoại để nói chuyện và ông thì cố giấu tình cảm của mình đối với con gái sau màn hình, nói hỏi cũng nhất định không nói thật cảm xúc của mình.

Cô gái quyết giấu bố sự trở về của mình khiến ông vô cùng bất ngờ.

Thế nhưng mới đây cô nàng đã làm chiếc clip nhỏ vô cùng đáng yêu để khoe với cư dân mạng về ông bố “cực xịn” của mình. Cô đã trở về nhà vào một buổi tối mà không báo trước. Vẫn gọi video nói chuyện với bố như bình thường, cô hỏi: “Bố có nhớ con không?”. Ông bố trả lời gượng gượng bảo “Bố nhớ con lắm”. Cho đến khi đến gần nhà, màn hình camera được quay ra phía sau, ông bố mới nhận ra con gái đã về đến nhà.

Ngay lập tức bố chạy ào ra sân, dang 2 tay ôm lấy cô con gái nhỏ. Ông không nói thành lời nhưng ai cũng biết ông đang xúc động đến mức nào. Con gái đứng gọn trong vòng tay của bố, dù đã lớn nhưng vẫn cứ thấy bé nhỏ như mới ngày nào.

Giây phút xúc động khi bố đón con gái đi học xa trở về.

Cư dân mạng đã vô cùng xúc động khi xem được đoạn clip này. Qủa thật chiếc clip nhỏ nhưng mang thông điệp rất to về tình cảm gia đình, về lòng yêu thương của bố mẹ đối với con cái:

– Cảm động quá, mình đã xem đi xem lại rất nhiều lần.

– Đêm nào cũng tự hỏi “bố nhớ con không? Sáu năm rồi sao bố không về “thăm” con?”.

– Mình về mỗi tuần mà lần nào cha cũng ra đón y chang. Thương lắm luôn.

– Thích xem mấy cái này lắm luôn, vui quá bạn ơi, cảm động thật sự.

Cách đây không lâu có đoạn video ghi lại cảnh ông bố nghe con gái đang trên xe về nhà thì ông đứng ngồi không yên. Bỏ công việc ra hành lang hết đứng lại ngồi chẳng yên giây phút nào. Chẳng biết sau đó con gái có về kịp hay không nhưng nhìn bố cứ đi tới đi lui, cô gái đang ngồi trên xe bật khóc nức nở.

Bố cứ bồn chồn không yên, hết đứng lại ngồi, đi tới đi lui ngóng chờ con gái.

Người ta nói con gái là người tình kiếp trước của bố thế nhưng con gái là cả thế giới của bố thì chính xác hơn. Các bố dù ít nói, có vẻ lạnh lùng ít quan tâm nhưng lại là người rất chịu quan sát và lắng lo cho con từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Bố là người đàn ông duy nhất trên đời này yêu thương con gái vô điều kiện, là người dù có cứng rắn thế nào cũng không thể chịu được khi thấy nước mắt con rơi.

Ngày càng lớn tuổi, thời gian được gần bố mẹ ngày càng ngắn lại. Thế nên ngay từ bây giờ, hãy quan tâm bố mẹ nhiều hơn bạn nhé. Chẳng ai biết được chúng ta còn bao nhiêu thời gian nữa để ở bên họ.

Theo: Giadinhmoi