Năm 2021, vận đào hoa xấu gọi tên 3 con giáp: “Trà xanh” xuất hiện, tình duyên tan vỡ

Theo tử vi, trong năm 2021, nhân duyên của những con giáp này không tốt, các mối quan hệ xấu đi, chuyện tình cảm có thể đổ vỡ.

138

Tuổi Thìn

Theo tử vi, trong năm 2021 này, vận nhân duyên của người tuổi Thìn không thực sự tốt. Các mối quan hệ của con giáp này xấu đi trông thái, tiểu nhân xuất hiện và nghĩ ra đủ chiêu trò để hãm hại, đặc biệt là trong công việc.

Cung nhân duyên bị hoại nên trong thời gian tới Thìn khó gặp được quý nhân, chỉ có tiểu nhân đeo bám mãi không thôi.

Trong phương diện tình cảm, con giáp này quá kiêu ngạo, không chịu thay đổi bản thân vì đối phương, nên quan hệ có gắn bó đến đâu cũng dễ bị đổ vỡ. Vợ chồng thường xuyên tranh chấp, cãi vã.

tu-vi-2021-01

Tuổi Ngọ

Trong năm 2021, dưới cục diện Hại Thái Tuế, tuổi Ngọ vô cùng bận rộn với công việc, phải thường xuyên tăng ca, không có thời gian nghỉ ngơi dành cho cá nhân. Thế nhưng, tài lộc tại bị hung tinh Tiểu Hao chiếu mệnh nên con giáp này phải chi nhiều hơn thu.

Trong khi đó, chuyện tình cảm lại do hung tinh Hàm Trì soi chiếu, mang lại nhiều đào hoa xấu cho bản mệnh. Đặc biệt người đang ở trong một mối quan hệ hoặc đã kết hôn cần phải giữ khoảng cách với người khác nếu không dễ đẩy chuyển tình cảm của mình vào bờ vực tan vỡ.

tu-vi-2021-03

Tuổi Tuất

Trong phương diện sự nghiệp, tuổi Tuất luôn nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, quan hệ ngoại giao của con giáp này lại không tốt nên khó chạm tay đến cơ hội phát triển, thậm chí còn bị kẻ xấu chiếm đoạt mất.

Cục diện Hình Thái Tuế mang lại cho con giáp này bất lợi về mặt tiền bạc. Tuổi Tuất ít có cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương, thậm chí còn phải bù tiền vì sai lầm của mình gây ra.

Trong khi đó, phương diện tình cảm của tuổi Tuất trong năm 2021 cũng không tốt. Nếu đang có cảm tình với một người nào đó, con giáp này phải bình tĩnh quan sát đối phương, đừng vội vàng bày tỏ kẻo phá hoại quan hệ tốt đẹp vốn có giữa hai người.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo: Giadinhmoi