Em bé sinh ra vào 3 thời điểm này khỏe mạnh, hạnh phúc, cả đời bình an

Những em bé sinh ra vào 3 thời điểm này được coi là may mắn và hạnh phúc hơn những em bé khác.

520

1. Em bé sinh vào mùa xuân và mùa thu

Em bé sinh ra vaò 3 thời điểm sau khỏe mạnh, hạnh phúc, cả đời bình an

Mùa xuân và mùa thu là hai mùa có thời tiết khá đẹp, không quá nóng hoặc không quá lạnh. Em bé sinh ra vào thời điểm này sức đề kháng cũng tốt hơn, ít mắc các bệnh do thời tiết. Sinh con vào thời điểm này, các bà mẹ cũng dễ ở cữ hơn, tâm trạng cũng thoải mái hơn nên nuôi con cũng cảm thấy dễ dàng hơn.

2. Mẹ đang trong độ tuổi sinh đẻ tốt

Em bé sinh ra vaò 3 thời điểm sau khỏe mạnh, hạnh phúc, cả đời bình an

Ngày nay, việc lựa chọn có con vào thời điểm nào được nhiều gia đình lựa chọn. Nhiều nghiên cứu cho biết phụ nữ sinh con sau 24 tuổi và trước tuổi 35 con sẽ thông minh, khỏe mạnh hơn so với sinh sau độ tuổi đó.

Phụ nữ vào thời điểm này về cơ bản đã có những kiến thức cơ bản về việc chăm sóc thai nhi và giáo dục con cái khi chào đời. Những em bé được mẹ sinh vào độ tuổi này cũng khỏe mạnh và thông minh hơn.

3. Cha mẹ ổn định kinh tế

Em bé sinh ra vaò 3 thời điểm sau khỏe mạnh, hạnh phúc, cả đời bình an

Kinh tế là một trong những yếu tố quyết định sự hạnh phúc của một gia đình. Một gia đình ổn định về kinh tế khi sinh con sẽ không gặp áp lực “cơm áo gạo tiền” nên việc tập trung vào chăm sóc đứa trẻ cũng sẽ tốt hơn. Em bé sinh ra cũng có điều kiện được cha mẹ chăm lo nhiều hơn cả về vật chất và tinh thần, do đó cũng sẽ hạnh phúc và may mắn hơn.

Theo: Giadinhmoi