Cách đứng khi đau đẻ giúp mẹ mở liền 10 phân, sinh con chỉ trong 5 phút

Hihi, em mẹ tròn con vuông cách đây được 1 tháng rồi các mẹ ạ. Em sinh thường, con 3,5kg nha.

536

Những tuần cuối cùng em cũng lo lắng hồi hộp lắm gì sợ cảm giác đau đẻ dù chưa trải qua, hihi.

Rồi sợ nếu mình rặn đẻ quá lâu con sẽ bị ngạt thở, hay bác sĩ dùng kẹp forcep lấy con ra. Ôi thôi nghĩ đến đó em đã sợ đến phát run rồi nên từ tuần 36 em đã lên mạng cũng đọc chia sẻ của các mẹ đủ kiểu.

Sau thấy chia sẻ của mẹ này như bắt được vàng luôn – do là có hướng dẫn của bác sĩ, em về làm theo đúng là cổ t.ử cu.ng mở nhanh, và sinh con trong vòng vài phút đấy ạ!

Chia sẻ lại cùng các mẹ nha!

Cách đứng khi đau đẻ giúp mẹ mở liền 10 phân, sinh con chỉ trong 5 phút

Lúc mình sinh bé mình uống nước dứa vào tuần cuối, rồi từ tuần 37 ăn chè mè đen nhưng tuỳ cơ địa thôi mọi người, bé thứ 3 này lì lắm chuyển dạ 1 ngày trời mà từ sáng đến chiều có 2 phân.

Nhưng mình thấy cách tốt nhất lúc có dấu hiệu chuyển dạ các mẹ nên đứng dang 2 chân rộng ra cho đầu em bé tụt vào ống sinh (cái này là do bác mình bảo, bác mình là nữ hộ sinh. Hôm mình chuyển đau bác nghỉ, bác vừa vào ca trực bắt đứng vịn hành lang dang chân rộng ra, mở liền 10 phân, vào sinh trong vòng 5 phút)

Thấy chị ấy chia sẻ nhiệt tình vậy em áp dụng cách này và sinh nhanh lắm, thật hiệu quả các mẹ ạ.

Sau đi đau bụng, em vào bệnh viện làm thủ tục và bị cách ly với người nhà. Trong khi các mẹ khác nằm đau đớn, la lối vật vã trên giường em nén chịu đau và đi qua đi lại hành lang trong t.ư th.ế dạng chân

Khi mệt đứng lại em cũng dạng chân ra và quả thật t.ử cu.ng mở nhanh các mẹ ạ, khi em thấy có dấu hiệu đầu con muốn ra ngoài, vào nhờ người ta khám cho thế là được đẩy lên bàn sinh luôn đấy.

Sau 5 phút con oe oe cất tiếng khóc chào đời, khỏe gì đâu

Mẹ nào sinh thường thì thử xem sao nha, chứ rặn đẻ lâu vừa đau vừa sợ ảnh hưởng sức khỏe con lắm đấy!

Thôi, em cho con bú đây, mẹ nào có gì thắc mắc cứ nhắn tin em nha khi nào rảnh em sẽ trả lời các mẹ ngay!

Theo giadinhmoi