6 Tướng đàn ông giả tạo, ngoài tử tế trong mưu mô, tính toán, phụ nữ không nên giao du

Người ta thường nói, đàn ông có thể giấu giếm suy nghĩ thật của mình qua lời nói nhưng không thể nào che đậy qua thần thái, tướng mạo được.

182

Theo đó, nhân tướng học chỉ ra các điểm của người đàn ông “tốt giả tạo”, ngoài mặt thì luôn tỏ ra tử tế, thân thiện nhưng trong lòng lại đối ngược hoàn toàn. Nếu có gặp người đàn ông thế này thì tốt nhất chị em nên tránh xa, đề phòng nhé!

1. Răng thưa

Đàn ông răng thưa là một nét tướng rất xấu. Nó không chỉ gây mất thiện cảm mà còn thể hiện ra người này thường lươn lẹo, sống dối trá, hay lừa gạt người khác.

Kết quả hình ảnh cho đàn ông răng thưa

Người này luôn tỏ ra hòa đồng, vui vẻ nhưng thực tế lại luôn dùng bộ mặt thân thiện đó của mình để nói xấu người khác, bịa chuyện thị phi nhằm hãm hại danh tiếng của đồng nghiệp, phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Do đó, hãy cẩn trọng khi kết giao với đàn ông răng thưa.

2. Môi mỏng

Trong nhân tướng học, đàn ông môi mỏng thường không mấy được hoan nghênh. Đây là tuýp người nhút nhát, ăn nói không lưu loát và khéo léo cho lắm, lúc nào cũng tỏ vẻ yếu đuối để lấy lòng thương hại từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, không ai có thể ngờ được đó chỉ là bộ mặt giả tạo của họ mà thôi, thực chất đây là người đàn ông đầy mưu mô, tính toán, luôn tìm cách trục lợi cho bản thân mình mà không từ mọi thủ đoạn.

Đặc biệt là trong hôn nhân, họ thể hiện mình là người chồng chung thủy, nghe lời vợ nhưng lại “vụng trộm” bên ngoài không biết bao nhiêu lần rồi.

3. Mắt tam giác

Đàn ông mắt tam giác thường có tâm tính không hiền lành, họ sống đầy mưu mô, giả dối. Tuy lời nói rất thành thật nhưng hành vi lại đáng ngờ, không bình thường.

Hình ảnh có liên quan

Với bản tính như vậy, họ hay giả vờ làm việc tốt nhưng trong lòng lại âm thầm so bì, tính toán, kể cả với người thân của mình. Do vậy, kết bạn hay kết hôn với kiểu đàn ông này thì hãy cẩn trọng kẻo bị “đâm sau lưng” lúc nào không hay.

4. Hốc mắt lõm sâu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế không quá khó để nhìn qua đó mà đoán được tâm tính một con người. Đàn ông có hốc mắt lõm sâu, đen thâm thường là người tâm địa gian trá, “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”.

Họ bề ngoài tỏ ra đứng đắn, chững chạc nhưng trong lòng luôn hành động sao cho lợi ích của mình được đặt lên trước, họ thường lừa gạt những người yêu quý mình để thu lợi cho bản thân.

5. Lông mày lượn sóng

Dáng lông mày khấp khểnh, lượn sóng, bên cao bên thấp lộn xộn là người đàn ông có đầu óc không hề đơn giản.

Hình ảnh có liên quan

Họ rất hay cười và nói những lời ngọt ngào nhưng ánh mắt lại đang âm thầm theo dõi đối phương, lên kế hoạch tiếp cận, lừa đảo để thỏa mãn mong muốn của mình như danh vọng, dục vọng, tiền bạc…

6. Mũi khoằm

Đàn ông mũi khoằm là người lòng dạ hiểm độc. Họ quá tham vọng nên sẽ làm mọi việc để đạt được thứ mình muốn.

Họ không ngại sống giả tạo, cười nói mỗi ngày để lấy được lòng tin, sự yêu mến từ những người xung quanh. Sau đó, họ sẽ tìm cách lừa gạt, làm những chuyện tồi tệ, vô nhân tính mà không ai có thể ngờ được.

Theo giadinhmoi