3 con giáp xui xẻo, gặp vận hạn liên tiếp, khó khăn đủ đường khi bước sang tháng 10 âm lịch

Bước sang tháng 10 âm lịch, những con giáp dưới đây dễ gặp họa từ trên trời rơi xuống, cần bình tĩnh để ġi‌ải quyết, mọi việc sẽ dần ổn định.

364

Tuổi Tý

Thực chất, trong tháng 10, người tuổi Tý là con giáp có vận khí tốt, bạn kiếm ra tiền, nhưng bạn cũng hao phí cho quá nhiều việc khác nhau nên kết quả thu chẳng bù chi. Con giáp này rơi vào tình cảnh thiếu thốn do không biết trân trọng công sức của mình vì cho rằng kiếm tiền quá dễ dàng.

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, con giáp xui xẻo, tháng 4 âm lịch nhuận

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong tháng này rất dễ xảy ra trục trặc. Đừng nên nói dối khiến sự việc đi quá xa, bởi bạn sẽ chẳng thể nào thay đổi được những điều mình đã nói.

Cùng với đó, bạn cũng không nên có thái độ nóng nảy, vội vàng đưa ra một kết luận tiêu cực về đối phương, bởi điều đó hẳn sẽ khiến người ấy tổn thương rất nhiều. Hãy tìm một thời điểm thích hợp, khi cả hai đã bình tĩnh lại để nói chuyện một cách chân thành và rõ ràng.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ phải đối diện với những thăng trầm trong công việc khi bước sang tháng 10 âm lịch. Sự cứng nhắc, thiếu linh hoạt trong giải quyết vấn đề của bản mệnh còn có thể khiến cho đối tác hay đồng nghiệp mất lòng, đôi bên khó có thể phối hợp làm việc cho tốt, hiệu quả công việc giảm sút.

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, con giáp xui xẻo, tháng 4 âm lịch nhuận

Đây cũng là khoảng thời gian kiếm tiền khá khó khăn, chật vật với người tuổi Thìn. Bạn có thể phải vất vả, bôn ba nhiều nơi nhưng kết quả thu được lại không như mong muốn. Các khoản chi cứ tăng vèo vèo trong khi thu nhập thì “giậm chân tại chỗ”. Trong tháng này, tuổi Thìn có thể sẽ tốn một khoản tiền kha khá để bù đắp cho sai lầm của mình trước đó.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể sẽ gặp tiểu nhân cản đường, làm hỏng chuyện làm ăn. Công việc kinh doanh không suôn sẻ, do đó, đây là giai đoạn tuổi Mùi nên cân nhắc về chuyện đầu tư, tránh tiền mất tật mang.

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, con giáp xui xẻo, tháng 4 âm lịch nhuận

Tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng này lục đục xuất phát từ sự thiếu lắng nghe hay quan tâm tới nhau. Bạn không nên để người ấy có bất kì một cơ hội nào phải bận tâm nghi ngờ nhân cách và những lời nói của mình, đồng thời hãy tôn trọng những phạm trù thuộc về niềm tin của người ấy.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo-

Theo giadinhmoi