𝟽 𝚝𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚖ẹ 𝚗𝚑ấ𝚝 đị𝚗𝚑 𝚙𝚑ả𝚒 𝚝𝚛á𝚗𝚑 để 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚖ấ𝚝 𝚜ữ𝚊 𝚜𝚊𝚞 𝚜𝚒𝚗𝚑

𝟷. 𝚃𝚑ứ𝚌 ă𝚗 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚍ầ𝚞 𝚖ỡ 𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚚𝚞á 𝚝𝚛ì𝚗𝚑 𝚌𝚑ế 𝚋𝚒ế𝚗 𝚝𝚑ứ𝚌 ă𝚗 𝚌𝚑𝚒ê𝚗 𝚛á𝚗 𝚟ớ𝚒 𝚍ầ𝚞, 𝚌á𝚌 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚍𝚒𝚗𝚑 𝚍ưỡ𝚗𝚐 𝚌ó 𝚕ợ𝚒 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚝𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚜ẽ 𝚋ị 𝚙.𝚑á 𝚑.ủ𝚢 ở 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚖ứ𝚌 độ 𝚔𝚑á𝚌 𝚗𝚑𝚊𝚞, 𝚝𝚑ờ𝚒 𝚐𝚒𝚊𝚗 𝚌𝚑𝚒ê𝚗 𝚌à𝚗𝚐 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚟à 𝚗𝚑𝚒ệ𝚝 độ 𝚍ầ𝚞 𝚌à𝚗𝚐 𝚌𝚊𝚘 𝚜ẽ 𝚐â𝚢 𝚌à𝚗𝚐 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚝.á.𝚌 𝚑.ạ.𝚒 𝚗.𝚐.𝚑.𝚒ê𝚖 𝚝.𝚛.ọ𝚗𝚐.

𝟷. 𝚃𝚑ứ𝚌 ă𝚗 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚍ầ𝚞 𝚖ỡ

𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚚𝚞á 𝚝𝚛ì𝚗𝚑 𝚌𝚑ế 𝚋𝚒ế𝚗 𝚝𝚑ứ𝚌 ă𝚗 𝚌𝚑𝚒ê𝚗 𝚛á𝚗 𝚟ớ𝚒 𝚍ầ𝚞, 𝚌á𝚌 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚍𝚒𝚗𝚑 𝚍ưỡ𝚗𝚐 𝚌ó 𝚕ợ𝚒 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚝𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚜ẽ 𝚋ị 𝚙.𝚑á 𝚑.ủ𝚢 ở 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚖ứ𝚌 độ 𝚔𝚑á𝚌 𝚗𝚑𝚊𝚞, 𝚝𝚑ờ𝚒 𝚐𝚒𝚊𝚗 𝚌𝚑𝚒ê𝚗 𝚌à𝚗𝚐 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚟à 𝚗𝚑𝚒ệ𝚝 độ 𝚍ầ𝚞 𝚌à𝚗𝚐 𝚌𝚊𝚘 𝚜ẽ 𝚐â𝚢 𝚌à𝚗𝚐 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚝.á.𝚌 𝚑.ạ.𝚒 𝚗.𝚐.𝚑.𝚒ê𝚖 𝚝.𝚛.ọ𝚗𝚐. Đồ 𝚌𝚑𝚒ê𝚗 𝚛á𝚗 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚍ầ𝚞 𝚖ỡ 𝚟à 𝚌𝚊𝚕𝚘, ă𝚗 𝚚𝚞á 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ạ𝚙 đượ𝚌 𝚝𝚑ê𝚖 𝚍𝚒𝚗𝚑 𝚍ưỡ𝚗𝚐 𝚌𝚑𝚘 𝚌ơ 𝚝𝚑ể 𝚖à 𝚌ò𝚗 𝚕à𝚖 𝚝ă𝚗𝚐 𝚐.á.𝚗𝚑 𝚗.ặ𝚗𝚐 𝚌𝚑𝚘 đườ𝚗𝚐 𝚛𝚞ộ𝚝 𝚟à 𝚍ạ 𝚍à𝚢. 𝙼ẹ 𝚍ễ 𝚋ị 𝚝ắ𝚌 𝚝𝚞𝚢ế𝚗 𝚜ữ𝚊 𝚍ẫ𝚗 đế𝚗 𝚖ấ𝚝 𝚜ữ𝚊.

hình ảnh

𝟸. Đồ ă𝚗 𝚌𝚊𝚢

𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚐𝚒𝚊𝚒 đ𝚘ạ𝚗 𝚌𝚑𝚘 𝚌𝚘𝚗 𝚋ú, đô𝚒 𝚔𝚑𝚒 𝚖ẹ 𝚌ả𝚖 𝚝𝚑ấ𝚢 𝚌𝚑á𝚗 ă𝚗 𝚟à 𝚜ẽ ă𝚗 𝚖ộ𝚝 𝚜ố 𝚝𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚌𝚊𝚢 để 𝚝ạ𝚘 𝚌ả𝚖 𝚐𝚒á𝚌 𝚗𝚐𝚘𝚗 𝚖𝚒ệ𝚗𝚐. 𝙽𝚑ư𝚗𝚐 đ𝚒ề𝚞 𝚗à𝚢 𝚜ẽ 𝚕à𝚖 𝚌𝚑𝚘 𝚝ì𝚗𝚑 𝚝𝚛ạ𝚗𝚐 𝚗ó𝚗𝚐 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚗𝚐ườ𝚒 𝚝𝚛ở 𝚗ê𝚗 𝚝.𝚛.ầ𝚖 𝚝.𝚛.ọ𝚗𝚐 𝚑ơ𝚗, 𝚔𝚑𝚒ế𝚗 𝚖ẹ 𝚍ễ 𝚖ắ𝚌 𝚌á𝚌 𝚌𝚑ứ𝚗𝚐 𝚔.𝚑.ó 𝚌𝚑ị𝚞 𝚗𝚑ư 𝚕ở 𝚖𝚒ệ𝚗𝚐, 𝚝.á𝚘 𝚋.ó𝚗,… 𝚅ì 𝚟ậ𝚢, 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 ă𝚗 𝚝ỏ𝚒 𝚜ố𝚗𝚐, ớ𝚝, 𝚑ạ𝚝 𝚝𝚒ê𝚞, 𝚝𝚑ì 𝚕à, 𝚝ỏ𝚒 𝚝â𝚢 𝚟à 𝚌á𝚌 𝚝𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚍ễ 𝚐â𝚢 𝚔í𝚌𝚑 ứ𝚗𝚐 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚟ò𝚗𝚐 𝟷 𝚝𝚑á𝚗𝚐 𝚜𝚊𝚞 𝚜𝚒𝚗𝚑.

𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚜𝚞ố𝚝 𝚝𝚑ờ𝚒 𝚔ỳ 𝚌𝚑𝚘 𝚌𝚘𝚗 𝚋ú, 𝚖ẹ 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 𝚑ạ𝚗 𝚌𝚑ế 𝚝ố𝚒 đ𝚊 𝚟𝚒ệ𝚌 ă𝚗 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚝𝚑ứ𝚌 ă𝚗 𝚌𝚊𝚢 𝚟ì 𝚌𝚑ú𝚗𝚐 𝚜ẽ ả𝚗𝚑 𝚑ưở𝚗𝚐 đế𝚗 𝚌𝚘𝚗 𝚚𝚞𝚊 𝚜ữ𝚊 𝚖ẹ 𝚟à 𝚍ễ 𝚕à𝚖 𝚋é 𝚋ị đầ𝚢 𝚑ơ𝚒.

𝟹. 𝚃𝚑ứ𝚌 ă𝚗 𝚌ứ𝚗𝚐

𝚃𝚑ứ𝚌 ă𝚗 𝚌ứ𝚗𝚐 𝚜ẽ 𝚐.â.𝚢 𝚑.ạ.𝚒 𝚌𝚑𝚘 𝚛ă𝚗𝚐 𝚌ủ𝚊 𝚖ẹ 𝚖ớ𝚒 𝚜𝚒𝚗𝚑. 𝙳𝚘 𝚖ấ𝚝 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚌𝚊𝚗𝚡𝚒 𝚜𝚊𝚞 𝚜𝚒𝚗𝚑 𝚗ê𝚗 𝚛ă𝚗𝚐 𝚍ễ 𝚋ị 𝚕𝚞𝚗𝚐 𝚕𝚊𝚢, 𝚕ú𝚌 𝚗à𝚢 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 𝚗𝚑𝚊𝚒 𝚝𝚑ứ𝚌 ă𝚗 𝚌ứ𝚗𝚐.

𝟺. 𝚃𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚌ó 𝚝í𝚗𝚑 𝚑à𝚗

𝙲á𝚌 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚝𝚑ị𝚝 𝚗𝚑ư: 𝚕ò𝚗𝚐 𝚕ợ𝚗, 𝚝𝚑ị𝚝 𝚟ị𝚝, 𝚖ự𝚌 𝚟à 𝚌á𝚌 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚝𝚑ị𝚝 𝚗𝚐ọ𝚝, 𝚌ó 𝚝í𝚗𝚑 𝚕ạ𝚗𝚑, 𝚕à 𝚝𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚕à𝚖 𝚐𝚒ả𝚖 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚜ữ𝚊, 𝚋à 𝚖ẹ đ𝚊𝚗𝚐 𝚌𝚑𝚘 𝚌𝚘𝚗 𝚋ú 𝚝ố𝚝 𝚗𝚑ấ𝚝 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 ă𝚗. 𝙲á𝚌 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚛𝚊𝚞 𝚗𝚑ư: 𝚖ướ𝚙 𝚔𝚑í𝚊, 𝚍ư𝚊 𝚕𝚎𝚘, 𝚋ầ𝚞 𝚜á𝚙, 𝚖ướ𝚙 đắ𝚗𝚐, 𝚋ầ𝚞 𝚋ắ𝚙 𝚌ả𝚒, 𝚖ă𝚗𝚐… 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚌ó 𝚝í𝚗𝚑 𝚑à𝚗, 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚐â𝚢 𝚔𝚑ó 𝚌𝚑ị𝚞 đườ𝚗𝚐 𝚝𝚒ê𝚞 𝚑ó𝚊 𝚑𝚘ặ𝚌 𝚕à𝚖 𝚝ắ𝚝 𝚝𝚒𝚊 𝚜ữ𝚊 ở 𝚋à 𝚖ẹ đ𝚊𝚗𝚐 𝚌𝚑𝚘 𝚌𝚘𝚗 𝚋ú, 𝚟ì 𝚟ậ𝚢 𝚖ẹ 𝚌ó 𝚌𝚘𝚗 𝚗𝚑ỏ 𝚌𝚑ư𝚊 đầ𝚢 𝚝𝚑á𝚗𝚐 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 ă𝚗 𝚌á𝚌 𝚝𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚗à𝚢. Đố𝚒 𝚟ớ𝚒 𝚌á𝚌 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚝𝚛á𝚒 𝚌â𝚢 𝚌ó 𝚝í𝚗𝚑 𝚑à𝚗 𝚗𝚑ư: 𝚕ê, 𝚍ư𝚊 𝚑ấ𝚞, 𝚌𝚊𝚖 𝚚𝚞ý𝚝,.. 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚋à 𝚖ẹ 𝚜𝚊𝚞 𝚜𝚒𝚗𝚑 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 ă𝚗 𝚗𝚑𝚒ề𝚞.

Nếu không muốn cơ thể bị nhiễm lạnh bạn nên 'tránh xa' những loại thực phẩm này | Việt Nam Mới

𝟻. 𝚃𝚛à, 𝚌à 𝚙𝚑ê 𝚟à 𝚜ô 𝚌ô 𝚕𝚊

𝚅ì 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚊𝚡𝚒𝚝 𝚝𝚊𝚗𝚗𝚒𝚌 𝚌ó 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚝𝚛à 𝚜ẽ ả𝚗𝚑 𝚑ưở𝚗𝚐 đế𝚗 𝚚𝚞á 𝚝𝚛ì𝚗𝚑 𝚑ấ𝚙 𝚝𝚑𝚞 𝚜ắ𝚝 ở 𝚛𝚞ộ𝚝, 𝚍ễ 𝚐â𝚢 𝚝𝚑𝚒ế𝚞 𝚖.á𝚞 𝚜𝚊𝚞 𝚜𝚒𝚗𝚑, 𝚝ừ đó ả𝚗𝚑 𝚑ưở𝚗𝚐 đế𝚗 𝚝𝚞ầ𝚗 𝚑𝚘à𝚗 𝚖á𝚞 𝚌ủ𝚊 𝚟ú, ứ𝚌 𝚌𝚑ế 𝚝𝚒ế𝚝 𝚜ữ𝚊, 𝚔𝚑𝚒ế𝚗 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚜ữ𝚊 𝚝𝚒ế𝚝 𝚛𝚊 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 đủ. 𝚃𝚛à, 𝚌à 𝚙𝚑ê 𝚟à 𝚜ô 𝚌ô 𝚕𝚊 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚌ó 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚌𝚊𝚏𝚏𝚎𝚒𝚗𝚎, 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚌𝚑ỉ 𝚔𝚑𝚒ế𝚗 𝚙𝚑ụ 𝚗ữ 𝚔𝚑ó 𝚗𝚐ủ 𝚜𝚊𝚞 𝚔𝚑𝚒 𝚞ố𝚗𝚐 𝚖à 𝚌ò𝚗 ả𝚗𝚑 𝚑ưở𝚗𝚐 đế𝚗 𝚚𝚞á 𝚝𝚛ì𝚗𝚑 𝚙𝚑ụ𝚌 𝚑ồ𝚒 𝚝𝚑ể 𝚌𝚑ấ𝚝, 𝚌𝚊𝚏𝚏𝚎𝚒𝚗𝚎 𝚌ò𝚗 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚡â𝚖 𝚗𝚑ậ𝚙 𝚟à𝚘 𝚌ơ 𝚝𝚑ể 𝚝𝚛ẻ 𝚚𝚞𝚊 𝚜ữ𝚊 𝚟à ả𝚗𝚑 𝚑ưở𝚗𝚐 𝚐𝚒á𝚗 𝚝𝚒ế𝚙 đế𝚗 𝚝𝚛ẻ, 𝚔𝚑𝚒ế𝚗 𝚝𝚛ẻ 𝚝𝚑ườ𝚗𝚐 𝚡𝚞𝚢ê𝚗 𝚋ị 𝚚𝚞ặ𝚗 𝚛𝚞ộ𝚝 𝚑𝚘ặ𝚌 𝚚𝚞ấ𝚢 𝚔𝚑ó𝚌, 𝚛ấ𝚝 𝚌ó 𝚑ạ𝚒 𝚌𝚑𝚘 𝚜ứ𝚌 𝚔𝚑ỏ𝚎 𝚌ủ𝚊 𝚝𝚛ẻ.

𝟼. 𝚃𝚑𝚞ố𝚌 𝚕á, 𝚛ượ𝚞 𝚋𝚒𝚊

𝙳ù𝚗𝚐 𝚖ộ𝚝 í𝚝 𝚋𝚒𝚊 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚝𝚑ú𝚌 đẩ𝚢 𝚚𝚞á 𝚝𝚛ì𝚗𝚑 𝚝𝚒ế𝚝 𝚜ữ𝚊 𝚖à 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 ả𝚗𝚑 𝚑ưở𝚗𝚐 đế𝚗 𝚎𝚖 𝚋é, 𝚗𝚑ư𝚗𝚐 𝚔𝚑𝚒 𝚍ù𝚗𝚐 𝚚𝚞á 𝚖ứ𝚌 𝚜ẽ 𝚐â𝚢 ứ.𝚌 𝚌.𝚑ế 𝚝𝚒ế𝚝 𝚜ữ𝚊 𝚟à 𝚌ũ𝚗𝚐 ả𝚗𝚑 𝚑ưở𝚗𝚐 đế𝚗 𝚜ự 𝚌𝚘 𝚋ó𝚙 𝚌ủ𝚊 𝚝ử 𝚌𝚞𝚗𝚐, 𝚟ì 𝚟ậ𝚢 𝚋ạ𝚗 𝚗ê𝚗 𝚞ố𝚗𝚐 í𝚝 𝚑𝚘ặ𝚌 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 𝚞ố𝚗𝚐 𝚛ượ𝚞. 𝙲ò𝚗 đố𝚒 𝚟ớ𝚒 𝚝𝚑𝚞ố𝚌 𝚕á, 𝚗ế𝚞 𝚖ẹ 𝚌𝚑𝚘 𝚌𝚘𝚗 𝚋ú 𝚟ẫ𝚗 𝚑ú𝚝 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚝𝚑ờ𝚒 𝚐𝚒𝚊𝚗 𝚌𝚑𝚘 𝚌𝚘𝚗 𝚋ú 𝚝𝚑ì 𝚗𝚒𝚌𝚘𝚝𝚒𝚗 𝚜ẽ 𝚗𝚑𝚊𝚗𝚑 𝚌𝚑ó𝚗𝚐 𝚡𝚞ấ𝚝 𝚑𝚒ệ𝚗 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚜ữ𝚊 𝚖ẹ 𝚟à đượ𝚌 𝚝𝚛ẻ 𝚑ấ𝚙 𝚝𝚑ụ. 𝙲á𝚌 𝚗𝚐𝚑𝚒ê𝚗 𝚌ứ𝚞 đã 𝚌𝚑ỉ 𝚛𝚊 𝚛ằ𝚗𝚐 𝚗𝚒𝚌𝚘𝚝𝚒𝚗𝚎 𝚌ó ả𝚗𝚑 𝚑ưở𝚗𝚐 𝚡ấ𝚞 đế𝚗 đườ𝚗𝚐 𝚑ô 𝚑ấ𝚙 𝚌ủ𝚊 𝚝𝚛ẻ. 𝚅ì 𝚟ậ𝚢, 𝚝ố𝚝 𝚗𝚑ấ𝚝 𝚌á𝚌 𝚋à 𝚖ẹ đ𝚊𝚗𝚐 𝚌𝚑𝚘 𝚌𝚘𝚗 𝚋ú 𝚗ê𝚗 𝚋ỏ 𝚝𝚑𝚞ố𝚌 𝚕á 𝚟à 𝚝𝚛á𝚗𝚑 𝚑í𝚝 𝚙𝚑ả𝚒 𝚔𝚑ó𝚒 𝚝𝚑𝚞ố𝚌 𝚝𝚑ụ độ𝚗𝚐,

𝟽. 𝚃𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚍ễ 𝚐â𝚢 𝚍ị ứ𝚗𝚐

𝚃𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚍ễ 𝚐â𝚢 𝚍ị ứ𝚗𝚐, 𝚌𝚑ẳ𝚗𝚐 𝚑ạ𝚗 𝚗𝚑ư 𝚑à𝚗𝚑 𝚝â𝚢, 𝚕ạ𝚌, 𝚑ả𝚒 𝚜ả𝚗, đỗ 𝚝ươ𝚗𝚐 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚐â𝚢 𝚝𝚒ê𝚞 𝚌𝚑ả𝚢 𝚟à đầ𝚢 𝚑ơ𝚒. 𝙽𝚐𝚘à𝚒 𝚛𝚊, 𝚌á𝚌 𝚋à 𝚖ẹ đ𝚊𝚗𝚐 𝚌𝚑𝚘 𝚌𝚘𝚗 𝚋ú 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 𝚚𝚞𝚊𝚗 𝚜á𝚝 𝚡𝚎𝚖 𝚌ó 𝚖ẩ𝚗 𝚗𝚐ứ𝚊 𝚝𝚛ê𝚗 𝚍𝚊 𝚋é 𝚑𝚊𝚢 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 để 𝚝𝚛á𝚗𝚑 ă𝚗 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚝𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚔𝚑𝚒ế𝚗 𝚋é 𝚋ị 𝚍ị ứ𝚗𝚐 𝚜𝚊𝚞 𝚔𝚑𝚒 ă𝚗.

Ðừng để dị ứng thực phẩm gây tai họa𝚃𝚛ê𝚗 đâ𝚢 𝚕à 𝟽 𝚝𝚑ự𝚌 𝚙𝚑ẩ𝚖 𝚐â𝚢 𝚖ấ𝚝 𝚜ữ𝚊, 𝚌ạ𝚗 𝚜ữ𝚊 𝚖à 𝚖ẹ 𝚗ê𝚗 𝚌𝚑ú ý 𝚑ạ𝚗 𝚌𝚑ế 𝚑𝚘ặ𝚌 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 ă𝚗. Để 𝚐𝚒ữ 𝚗𝚐𝚞ồ𝚗 𝚜ữ𝚊 𝚍ồ𝚒 𝚍à𝚘 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝟷 𝚗ă𝚖 đầ𝚞, 𝚖ẹ 𝚗𝚑ớ 𝚞ố𝚗𝚐 í𝚝 𝚗𝚑ấ𝚝 𝚖ỗ𝚒 𝚗𝚐à𝚢 𝟸 𝚕í𝚝 𝚗ướ𝚌, ă𝚗 𝚞ố𝚗𝚐 𝚗𝚑ư 𝚋ì𝚗𝚑 𝚝𝚑ườ𝚗𝚐, 𝚐𝚒ữ 𝚝𝚒𝚗𝚑 𝚝𝚑ầ𝚗 𝚕ạ𝚌 𝚚𝚞𝚊𝚗 𝚟à 𝚝𝚑𝚘ả𝚒 𝚖á𝚒 để 𝚗𝚞ô𝚒 𝚌𝚘𝚗 𝚗𝚑é.

Theo giadinhmoi

BÀI LIÊN QUAN
X