Suốt 20 năm tần tảo nuôi 3 con lớn khôn cùng vợ, triệu phú bất ngờ phát hiện mình bị vô sinh

Sau một cuộc khám nghiệm triệu phú Richard Mason mới bất ngờ biết mình bị v.ô s.inh bẩm sinh và 3 người con anh đã nuôi nấng hơn 20 đều không phải là con ruột của mình.

189

Doanh nhân 55 tuổi Richard Mason, đồng sáng lập của Moneysupermarket.com, mới đây đã đâm đơn kiện người vợ cũ tội l.ừa đ.ảo, đồng thời đòi lại khoản tiền 4 triệu bảng Anh mà Richard đã chi cho vụ l.y d.ị của mình năm 2008.

Từ thời vẫn còn mặn nồng bên nhau hồi cuối thập niên 90, Richard đã phát hiện vợ lén lút ngoại tình suốt 4 năm, nhưng anh vẫn bỏ qua vì 3 đứa con trai của mình: Người con cả sinh năm 1995 và một cặp song sinh chào đời năm 1999.

Anh Richard cùng vợ và 3 đứa con trai thuở còn hạnh phúc.

Mãi đến năm 2016, khi cặp vợ chồng đã ly hôn được 8 năm, triệu phú Richard mới đi kiểm tra sức khỏe, để rồi được bác sĩ thông báo mình đã mắc căn bệnh xơ nang bẩm sinh nên suốt đời không thể làm cha.

Choáng váng trước kết quả nhận được, anh Richard đi xét nghiệm ADN thêm một lần nữa cho chắc, và một sự thật phũ phàng được hé lộ: Cả 3 đứa con mà Richard tần tảo nuôi nấng suốt từ năm 1995 đến nay đều không phải con ruột của anh.

Thay vào đó, 3 đứa trẻ này có lẽ được sinh ra từ những mối tình vụng trộm liên miên của người vợ cũ với một người đồng nghiệp ngân hàng của chị.

Điều này cũng giải thích cho những băn khoăn của Richard hồi còn chưa ly hôn với vợ, ví dụ như các con trai anh đều có tên đệm kiểu Do Thái chẳng hạn.

Mặc dù bức màn bí ẩn được hé lộ, song những người con trai của Richard không hề có ý định muốn biết danh tính người cha ruột mà vẫn mong muốn được gọi anh là bố.

Tuy đã đi bước nữa với người vợ mới, song Richard Mason vẫn không thể chấp nhận nổi việc mình bị lừa dối suốt 20 năm: “Thật không thể tin nổi! Ước gì tôi có phép thuật và cây đũa thần, chỉ cần vẫy một cái và mọi thứ sẽ trở về như lúc ban đầu. Và tôi vẫn sẽ được làm cha của những đứa trẻ.”

Sự thất vọng khiến triệu phú 55 tuổi còn có ý định viết sách về chính cuộc đời éo le của mình.