Bình Thuận: Bé trai 17 tháng tuổi mất mạng bất thường không rõ nguyên nhân tại nhà trẻ tư thục

Trưa ngày 8/1, vợ chồng anh Nguyễn Đức Hiếu bàng hoàng khi nhận được thông tin con mình đang cấp cứu trong Bệnh viện An Phước.

12

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 30 ngày 8/1, vợ chồng anh Nguyễn Đức Hiếu, chị Nguyễn Thị Thi Chi (trú tại phố 10, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, Bình Thuận) bàng hoàng khi nghe cô giáo báo tin con trai mình là Nguyễn Đức Thành (17 tháng tuổi) đang cấp cứu trong Bệnh viện An Phước.

Ngay khi nhận tin báo, vợ chồng anh Hiếu tức tốc chạy đến viện thì bác sĩ báo tin bé đã tử vong.

Kết quả hình ảnh cho Bình Thuận: Bé trai 17 tháng tuổi tử vong bất thường tại nhà trẻ tư nhân

Được biết, vì vợ chồng anh Hiếu là lao động nghèo nên mỗi sáng đều đem cháu Thành đến gửi tại nhà trẻ tư nhân của bà Trần Thị Nhơn ở khu phố 10, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Cháu Thành gửi ở nhà trẻ này từ khi mới 6 tháng tuổi cho đến khi xảy ra vụ việc.

 Hình ảnh chị Chi mẹ cháu Thành đau đớn nhận lại thi thể con

Chị Chi mẹ cháu Thành cho biết trước đó cháu không hề có biểu hiện bệnh tật gì. Vào buổi sáng khi đưa đến nhà giữ trẻ, cháu vẫn khỏe mạnh, cười nói bình thường, đến chiều thì hay tin con tử vong bất thường.

Theo người dân ở khu phố 10, phường Phú Trinh (TP Phan Thiết), gia đình bà Nhơn làm công việc nhận giữ trẻ khá lâu, với mức giá khoảng vài chục nghìn đồng/ngày/bé.

Kết quả hình ảnh cho Bình Thuận: Bé trai 17 tháng tuổi tử vong bất thường tại nhà trẻ tư nhân

Hầu hết những người gửi con ở đây là lao động nghèo, sáng gửi con để đi làm, chiều đón về. Qua tìm hiểu, được biết việc nhận giữ trẻ tại nhà của gia đình bà Nhơn không có giấy phép của cơ quan chức năng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Theo giadinhmoi