Bé gái 10 tuổi để lại thư tuyệt mệnh rồi tự t ử vì muốn ‘giải thoát’ cho mẹ

Một bé gái 10 tuổi ở Mexico được phát hiện tử vong bên cạnh thư tuyệt mệnh với nội dung tự tử vì muốn mẹ có thể trở thành "người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới".

306

Dịch vụ cứu hộ nhận được cuộc gọi trình báo một bé gái đã treo cổ tự tử vào lúc 22 giờ 18 ngày 6/1, đúng ngày Lễ Hiển linh (Three Kings Day) của nước Mexico, ngày mà mọi người trong gia đình sẽ tặng quà cho nhau.

 Lá thư tuyệt mệnh mà bé gái 10 tuổi để lại

Trong thư cô bé viết mình là nỗi đau và là nguyên nhân hủy hoại cuộc đời của mẹ, và cái chết của cô bé sẽ là “món quà tuyệt nhất” cho mẹ.

Cô bé cũng viết muốn tự tử vì mình là lý do khiến bố rời khỏi mẹ.

“Con hi vọng một ngày nào đó mẹ sẽ nhớ con và ôm con khi chúng ta gặp nhau trên thiên đường.” – Những dòng thư khiến ai cũng xót xa.

Giới chức bang Aguascalientes, Mexico đang tiến hành điều tra cái chết và đã xác nhận nguyên nhân là ngạt thở do treo cổ.

 Giới chức bang Aguascalientes xác nhận nguyên nhân là ngạt thở do treo cổ

Cô bé viết: “Kính thư Ba Đức Vua, con chỉ muốn xin các ngài cho mẹ con trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới sau khi con không còn ở đây nữa. Con chỉ là nỗi đau và là nguyên nhân hủy hoại cuộc đời của mẹ kể từ khi sinh ra, và con là lý do mà bố con đã bỏ nhà.”

Cô bé tiếp tục nhắn nhủ với mẹ: “Con mong mẹ sẽ bình tĩnh, không đi làm việc nhiều nữa, món quà tốt nhất con mong muốn chính là mẹ được hạnh phúc. Con hi vọng một ngày nào đó mẹ sẽ nhớ con và ôm con khi chúng ta gặp nhau trên thiên đường.”

“Con nghĩ món quà tốt nhất cho Ba Đức Vua chính là khi con tự kết thúc cuộc đời mình. Mẹ vẫn luôn nói với con rằng mẹ ước gì con chưa bao giờ được sinh ra. Con yêu mẹ nhiều lắm, mẹ ơi, con biết Ba Đức Vua không tồn tại, nhưng con muốn tặng mẹ món quà tuyệt vời này.”

Hàng xóm cho biết trước đó cô bé không hề có vẻ buồn hay gặp vấn đề gì cả.

Công cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và phía cảnh sát đang tìm người mẹ, hiện vẫn chưa rõ ở đâu.

Theo giadinhmoi